Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 30 Ngày 18-11-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 30 Ngày 18-11-2016" trên TodayTV Lồng tiếng HD Ấn Độ |  Kundal tìm đủ mọi cách để Kamli phải "trả giá" cho những gì đã làm với cậu. Niboli dần trở về vẻ hồn nhiên của mình như trước đây nhờ có bà Kalyani luôn tìm cách động viên, khích lệ. Bà Akhi và ông Akhiraj chỉ coi trọng mình con trai đó là Kundal.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 30 trên TodayTV. Mặc dù ở trong nhà do mình bỏ tiền ra nhưng Kamli luôn phải chịu những hành động và lời nói quá đáng từ mẹ Akhi và Kundal. Nhất là Kundal, cậu chỉ vì khó chịu khi nghe những lời nói của Kamli mà tìm đủ mọi cách để khiến những người bảo vệ ngủ say sau đó đánh Kamli.

Ý muốn của Kundal không thực hiện được khi bên cạnh Kamli vẫn còn Pushkar. Bình thường Pushkar luôn khờ khạo như không biết gì nhưng chỉ cần có người đụng đến Kamli thì cậu sẽ không bao giờ ngồi yên một chỗ.

Ở trong tù nhưng Akhiraj vẫn không thôi lo nghĩ cho đứa con trai của ông ta. Akhiraj chỉ mong được ra khỏi tù, lúc đó ông sẽ cùng với con trai mình dạy cho bọn người kìa một bài học đắt giá. Hiểu được nỗi lòng của ông Akhiraj chỉ có một người bạn chí cốt, người đàn ông này hứa sẽ giúp đỡ con trai ông.

Về phía gia đình bà Kalyani, vì lúc trước Niboli buồn mà không biết lý do nên mọi người trong nhà ai cũng tìm cách khiến cho cô bé trở về cô bé hồn nhiên như lúc trước, nhất là bà Kalyani. Trong khi đó, Mangala lại luôn nghĩ cách làm thế nào để Niboli luôn cần đến mình.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT