Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 29 Ngày 17-11-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 30 Ngày 17-11-2016" trên TodayTV Lồng tiếng HD Ấn Độ | Niboli bị bà Mangala lừa gạt nên cô bé rất đau lòng về mẹ ruột của mình, Niboli không còn muốn ở lại nhà bà Kalyani nữa. Kundal vẫn quen thói cũ của mình là sai bảo mọi người xung quanh mình, cậu tìm cách lôi kéo người của Kamli về phía mình.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 29 trên TodayTV. Chuyện Mangala làm cho Niboli ngày càng căm ghét mẹ ruột khiến cho Niboli vô cùng tổn thương. Sau đó, cô bé về nhà bà Kalyani với mẹ Mangala, tại đây khi thấy bà Kalyani la mắng Mangala thì đột nhiên Niboli nói rằng: "Bà đừng la mắng mẹ cháu, bà không có quyền! Cháu không muốn ở đây nữa".

Chứng kiến cảnh Niboli đột nhiên thay đổi, Anandi không biết phải làm sao với con gái mình. Chỉ vì cô bé Niboli mới chịu cảnh "mẹ ruột" quát mắng như một thứ rác không ai thèm nhặt! Chính vì vậy, Niboli không thích mẹ Mangala cũng bị quát mắng như mình. Sau khi được Mangala khuyên nhủ thì Niboli cũng chịu ở lại.

Niboli đột nhiên bị sốt, may thay có bác sỹ - bạn của Anandi khám và tiêm thuốc kịp thời mà Niboli không có vấn đề gì lớn xảy ra. Lúc này, bác sỹ tỏ ra nghi ngờ trước những phản ứng của Mangala.

Về phần Kundal, cậu ta vẫn "chứng nào tật ấy" không chịu thay đổi, luôn muốn mọi người phải làm theo ý mình. Ví dụ như việc lấy nước đơn giản cũng muốn người khác lấy hộ, Kamli bắt Kundal phải từ phục vụ mình. Bực tức vì bị Kamli "dạy bảo" nhưng Kundal không có cách nào đánh được Kamli vì bên cạnh Kamli luôn có những người bảo vệ. Không thể cứ để mình "chịu thiệt", Kundal nhanh chóng nghĩ ra cách điều khiển những người mà Kamli thuê làm bảo vệ.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT