Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 27 Ngày 15-11-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 27 Ngày 15-11-2016" trên TodayTV Lồng tiếng HD Ấn Độ | Bà Mangala dù bị Kundal bóp cổ suýt chết những vẫn không nói ra sự thật. Niboli tỏ ra lo lắng cho mẹ Mangala và không muốn bà rời xa mình. Kundal được thả ra nhưng cậu vẫn không hề thay đổi bản chất ác độc của mình.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 27 trên TodayTV. Không kiềm chế được bản thân mình lúc tức giận mà Kundal đã làm cho bà Mangala bị thương đến mức phải nhập việc. Lúc này đây bà Akhi mới nhận ra rằng con trai bà đang gây ra một chuyện động trời, nếu Mangala xảy ra chuyện gì thì chắc chắn Kundal sẽ phải chịu hình phát không hề nhỏ.

Khi đó bà AKhi rất lo lắng và vào bệnh viện xem tình hình của Mangala, may thay không có xảy ra chuyện gì với bà ấy. Cảnh sát đã đến tận nơi để lấy lời khai của bà Mangala, những tưởng bà sẽ nói ra sự thật! Nhưng không, bà lại nói rằng chỉ là do mình tự gây ra chứ không liên quan đến người khác. Mọi người ai cũng ngạc nhiên với câu trả lời của bà.

Nhìn thấy mẹ Mangala bị thương phải nằm viện nên Niboli vô cùng lo lắng, cô bé luôn mong mẹ Mangala sẽ luôn ở bên cạnh mình. Điều này khiến cho Mangala được an ủi phần nào. Sự cổ hủ và cố chấp khiến cho bà đưa ra quyết định không tổ giác Kundal, dù sao Kundal cũng là cháu của bà.

Về phía Kundal, về nhà với tâm trạng bực tức, bị mọi người chỉ trỏ và khinh bỉ khiến Kundal không chấp nhận được. Trước kia, cậu luôn ngẩng cao đầu trước bọn họ, nhưng giờ đây mọi chuyện đã đổi khác.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT