Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 26 Ngày 14-11-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 26 Ngày 14-11-2016" trên TodayTV Lồng tiếng HD Ấn Độ | Mọi rắc rối đều có căn nguyên của nó và sự trở lại của Kundal có lẽ là sự bắt đầu! Umi lo sợ khi Kundal lại một lần nữa xuất hiện. 

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 26 trên TodayTV. Trong khi Anandi, Mangala và Niboli đã dần có cuộc sống tốt hơn thì ông Akhiraj vẫn phải sống trong ngục tù. Lúc này, ông ta đã có những hành vi sai trái khi muốn giết người bạn cùng phòng của mình, may thay Akhiraj lại có một người bạn giúp đỡ ông ta che giấu chuyện này.

Cuối cùng cũng đến ngày Kundal được thả ra khỏi trung tâm phục hồi nhân phẩm nhưng tính cách của cậu ta vẫn không có gì thay đổi. Trong ngày hôm đó, Anandi và Mangala đã đến gặp Kundal! Điều không hay đã xảy đến với Mangala khi Kundal không làm chủ được mình mà bóp cổ khiến cho bà gần như chỉ còn một hơi thở mà thôi.

Sợ hãi vì những hành động của con trai, sợ Kundal lại bị bắt một lần nữa nên bà Akhi vô cùng lo lắng và cầu xin sự tha thứ. Có lẽ ông trời cũng có mắt nên Mangala đã tỉnh lại sau khi được cấp cứu. Liệu những hành động của Kundal có phải trả giá hay không?

Mặt khác, ở nhà Kamli và Umi cũng đang lo lắng vì Kundal sắp trở về nhà. Trước kia Umi đã đứng ra làm nhân chứng chống lại ông Akhiraj, tất nhiên cũng có cả Kamli nhưng Kamli là con người dũng cảm và ở một thân phận khác Umi nên Kamli cũng không có sợ hãi Kundal - em trai cô

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT