Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 22 Ngày 10-11-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 22 Ngày 9-11-2016" trên TodayTV Lồng tiếng HD Ấn Độ | Phần 12 còn tiếp tục những chuỗi ngày đau đớn với nữ chính Anandi. Cô vì muốn vạch mặt tên tướng cướp đã bắt cóc con gái mình và ép Nimboli tảo hôn với con trai hắn nên đã đưa vụ việc ra tòa.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 22 trên TodayTV. Tiếp tục những diễn biến tiếp tập trước, Mangana mừng rỡ khi gặp Diboni nhưng cô cảm nhận được Diboni đang ngày càng rời xa mình. Nhìn thấy Diboni ôm Anandi thân mật, rồi được Ganga kéo lại bôi thuốc lên vết thương, trong khi mình không được làm gì, Mangana cảm thấy trơ trọi và đơn độc trong căn nhà của bà Kalyani.

Để Diboni không rời xa được mình, cô tiếp tục gieo vào đầu có bé những ý nghĩ xấu về mẹ đẻ. Những ngày xa Diboni, Mangana cảm thấy Diboni thay đổi nhiều, đặc biệt Diboni muốn gặp mẹ đẻ và nghĩ rằng mẹ đẻ mình có nỗi khổ nào đó mới bỏ rơi mình. Trong lòng Diboni lúc này không còn lòng thù hận. Chính điều này khiến Mangana càng lo sợ hơn.

Thấy Diboni thân thiết với bà Kalyani, Mangana nghiêm cấm cô bé gọi bà Kalyani là bà cố. Cô yêu cầu Diboni chỉ gọi là bà. Nghe thấy toàn bộ lời Mangana yêu cầu Diboni, Ganga ngỡ ngàng. Cô hỏi lý do Mangana làm như vậy. Bối rối, Mangana chối đây đẩy điều Ganga nghĩ và cho rằng việc mình làm là để Diboni thích nghi dần.

Ở một diễn biến khác, Putka – chồng của Kamly bị chú thím anh thuê người chặn đánh và bắt đi. Tuy nhiên, 5 lần 7 lượt Putka đều thoát nạn vì có người đến khi chúng định đưa anh đi.

Về phía Akhira, kể từ ngày ngồi tù, ông ta vẫn chưa ngừng nung nấu ý định về ngày được thoát ra khỏi nơi tối tăm này. Ở tù, Akhira không còn ngang nhiên, hống hách nữa. Mặc dù tỏ ra hung dữ nhưng Akhira đã bị đám người ngồi tù hợp sức để trừng trị. 

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tinnhanhonline.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT