Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 19 Ngày 7-11-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 19 Ngày 7-11-2016" trên TodayTV Ấn Độ Lồng tiếng HD. Sự thật là khi không có Mangala bên cạnh thì Niboli vẫn không cảm thấy đau buồn.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 19 Lồng Tiếng HD trên TodayTV. Khi việc trả lương trong nhà đã không thể nào giải quyết được thì bà Akhi bắt buộc phải tìm đến chồng đang ở trong tù. Sau khi gặp chồng, lúc này bà Akhi mới đau khổ khi nghe ông ta nhất quyết bảo bà đi cầm cố ngôi nhà để lấy tiền trả cho người làm. Có như vậy thì ông mới có khả năng ra được khỏi chốn ngục tù này.

Mặt khác, bà Mangala đột nhiên nhận được tin ông bà qua đời nên phải về gấp, không báo được cho Niboli trước khi đi. Chính vì vậy, khi tình dậy Niboli đã khóc một trận nhưng được Anandi dẫn đi chơi thì cô bé lại tươi cười như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sau đó, Mangala có gọi về nhà hỏi thăm tình hình của Niboli nhưng không ngờ khi bà hỏi Niboli có buồn không khi không có bà bên cạnh. Niboli hồn nhiên trả lời là không và còn khoe rằng mình chơi rất vui vẻ bên cạnh cô Anandi! Điều này làm Mangala rất buồn.

Về Kundal, cậu vẫn phải ở trong trại phục hồi nhân phẩm vì đã cố ý gây sự và đánh người khác gần chết! Dù cho Akhi có cầu xin nhưng cũng không giúp cho Kundal được thả về nhà.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT