Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 110 TodayTV Ngày 12-2-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 110 Ngày 12-2-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm, Kundal thực hiện ý đồ của mình và niềm vui của hắn là làm cho Nandini đau khổ!

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 110 trên TodayTV. Tiếp nối những diễn biến trước, Kundal tiếp tục lập mưu để gài Nandini vào những rắc rối. Trong một lần hắn đã cho thuốc vào cốc nước của Nandini nhưng lại bị bà dì đột nhiên uống mất, khiến kế hoạch của hắn ta thất bại. Không từ bỏ kế hoạch hãm hại Nandini, Kundal lợi dụng lúc Nandini đang ngủ say mà cho thuốc vào cốc cafe của Nandini. Nandini cứ nghĩ rằng đó là do Krish pha nên dù có vị khác lạ cô vẫn cố gắng uống hết. Ở dưới nhà, Kundal nói Nandini bị nghiện rượu và lần trước bà dì đã uống phải rượu nên đến bây giờ vẫn cứ cảm thấy chóng mặt như vậy. Bà Karuna tin theo lời Kundal nên đã lớn tiếng quát mắng Nandini.
Liệu Nandini có giải oan được cho chính mình khi Kundal đã bầy ra mưu kế quá hiểm độc?! Krish có xuất hiện và bênh vực cho Nandini?

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT