Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 106 TodayTV Ngày 4-2-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 106 Ngày 4-2-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm,  em gái Nandidi bị gia đình nhà chồng ra tay hạ độc.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 106 trên TodayTV. Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, sợ bị vào tù, gia đình chồng Suha lo sốt vó, quay ra trách mắng Kundan vì đã xúi dại. Vừa lúc đó, Kundan đến mách mưu cho họ. Có thể nói, gia đình chồng Suha như một con tốt trong nước cờ của Kundan. Họ bị Kundan dụ dỗ để làm công cụ thực hiện mưu đồ của hắn. Sau khi được Kundan mách nước, Prima – em rể Nandidi diễn kịch trở về đúng vị trí của người chồng yêu thương vợ và quay ra đổ hết mọi tội lỗi lên Nandidi. Hắn trách móc Nandidi không hỏi ý kiến mình khiến hắn mất con.

Và để Nandidi vướng vòng lao lý, Kundan cao tay đến giường bệnh Suha đổ hết mọi tội lỗi lên Nandidi. Hắn chia rẽ tình cảm của 2 chị em cô và khiến Suha uất hận Nandidi. Vì phải gánh chịu nỗi đau mất con, cộng thêm việc nghe những lời kích bác của Kundan, và nhìn thấy những giọt nước mắt xin lỗi của chồng, Suha đã tố cáo Nandidi giết con mình với cảnh sát. Tuy nhiên, do Amit cũng là bác sĩ phẫu thuật cùng Nandidi đứng ra bảo vệ nên cô không bị cảnh sát truy cứu.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT