Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 103 TodayTV Ngày 1-2-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 103 Ngày 1-2-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm, Kundan gài bẫy để Nandidi mang tiếng giết mẹ chồng, một lần nữa kế hoạch của Kundan để Nandidi mang tiếng giết mẹ chồng đã bị thất bại. Dù là kẻ chủ mưu nhưng hắn vẫn tỉnh bơ chạy đến tát Nandidi như cô là người có tội.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 103 trên TodayTV. Tiếp tục những diễn biến tiếp theo,uất ức nhưng Nandidi không thể nói được gì. Cô chỉ biết im lặng chịu sự trách móc oan uổng của Kundan và mẹ chồng. Trong lúc thất vọng vì không thể vạch trần Kundan, Nandidi lấy chiếc áo của Anandi ra ôm và khóc. Cô nhìn thấy con dao mà Mangana đưa để tự vệ hồi bé. Không chờ đợi lâu và không để Kundan lộng hành, Nandidi cầm dao đe dọa Kundan. Cô cho biết cô sẽ bảo vệ gia đình mình bằng mọi giá và lần này con dao không còn là phương tiện để dọa nữa. Cô sẽ chiến thắng anh như mẹ Anandi của cô chiến thắng Akhira.

Việc Nandidi giơ dao khiến Kundan tròn mắt, gương mặt hắn đã hiện lên sự sợ hãi giống như 15 năm về trước. 
Ở một diễn biến khác, Suha – em gái Nandidi đã đến bệnh viện và được cứu chữa kịp thời. Sau khi được Kundan báo tin, gia đình chồng Suha cũng đến bệnh viện, đóng kịch như yêu thương hết mực Suha trước mặt Nandidi

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT