Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 102 TodayTV Ngày 31-1-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 102 Ngày 31-1-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm, nhân lúc Nandidi đun nước cho mẹ chồng tắm, Kundan vào cắt dây điện để nước tràn ra. Rất may Nandidi đã phát hiện ra và kéo mẹ chồng không bước vào nhà tắm.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 102 trên TodayTV. Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, Nandidi hạnh phúc vì giờ đây cô đã có dì chồng bên cạnh. Mặc dù hay quát mắng, lớn tiếng nhưng dì chồng luôn ngầm bảo vệ Nandidi và đe dọa Kundan kể từ sau khi biết Nandidi là nạn nhân nạn tảo hôn hồi mới 3 tháng tuổi. Bà dì chồng đã hé lộ nguyên nhân của việc bảo vệ Nandidi bởi bà cũng từng là nạn nhân nạn tảo hôn và phải chịu nhiều khổ cực. Bà bảo vệ Nandidi bởi bà đồng cảm và hiểu sự vất vả của một đứa trẻ khi kết hôn từ thuở chưa biết gì. Nghe được lý do của dì chồng, Nandidi xúc động. Cô hạnh phúc và cảm ơn dì đã tiếp thêm sức mạnh để cô chiến đấu.

Đối với Kundan, sau khi biết chị vợ luôn gây áp lực cho mình và đứng về phía Nandidi, hắn tiếp tục nghĩ cách hãm hại Nandidi. Lần này nhân lúc Nandidi đun nước trong nhà tắm, hắn đã cắt dây điện và để cho nước tràn trong nhà tắm. Không biết việc làm của Kundan, Nandidi dắt mẹ chồng đến cửa nhà tắm và để bà đi vào đó một mình. Mẹ chồng suýt đặt chân xuống nước, Nandidi kịp phát hiện bị hở điện trong nhà tắm và hoảng hốt kéo vội mẹ chồng ra ngoài.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT