Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 100 TodayTV Ngày 29-1-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 100 Ngày 29-1-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm, mặc dù luôn quát mắng Nandidi nhưng sau khi nghe câu chuyện của Nandidi khi chồng cũ liên tục đe dọa, bà dì đã đứng về phía cô. Thậm chí, bà ta còn dạy cho Kundan một bài học.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 100 trên TodayTV. Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, sau khi biết câu chuyện của Nandidi là nạn nhân nạn tảo hôn và đang bị chồng cũ đe dọa, bà dì đã đứng về phía cô. Thậm chí bà còn hướng dẫn Nandidi cách đối phó với chồng cũ bằng cách lấy Kundan ra làm vật thí nghiệm. Trong tập này, để có thể hòa giải mâu thuẫn giữa vợ và dì, Kris đã đồng ý dùng vàng gửi cho thầy để từ thiện cho các em nhỏ nghèo khó. Mặc dù biết những vị thầy đó chỉ lợi dụng lòng tin của dì nhưng Kris vẫn chấp nhận để gia đình được yên ổn. Tuy nhiên sau khi đưa tiền vàng cho thầy, Kris đã yêu cầu ông ta gọi trẻ em nghèo phân phát trực tiếp. Điều này khiến vị thầy “méo mặt” bởi ông ta không thể nào chuộc lợi được.

Mặc dù đã hòa giải mâu thuẫn nhưng bà dì vẫn ghét Nandidi ra mặt. Bà ta liên tục hạch sách, bắt Nandidi làm đủ thứ chuyện, yêu cầu Nandidi đi chợ mặc cả thấp hơn so với giá bán. Trong lúc đi chợ, bà dì đã phát hiện ra kẻ theo dõi mình và Nandidi. Để có thể tóm gọn kẻ theo dõi này, bà dì lảng đi như không biết và khi về đến nhà, bà đã tóm gọn và dạy cho hắn một bài học. Những tưởng kẻ theo dõi có ý đồ xấu nhưng không ngờ đó là người Kris thuê để theo dõi Nandidi, bảo vệ cô những lúc khẩn cấp. Để có thể giải thích việc làm của mình, Kris đã kể hết mọi việc với gia đình rằng Nandidi đang bị chồng cũ đe dọa, khiến cô không có đêm nào ngủ ngon.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT