Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 89 Ngày 13-10-2016 TodayTV Vietsub

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 89 Ngày 13-10-2016" trên TodayTV Ấn Độ Vietsub HD | Phim tâm lý tình cảm  phản ánh một cách chân thực các khía cạnh khác nhau của nạn tảo hôn đã có từ lâu đời ở ấn độ. 

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 89 trên TodayTV. Diễn biến tập trước, cùng với sự chào đón Jagdish nồng nhiệt, Akhira không biết rằng con đường bầu cử của ông chấm dứt tại đây. Vẫn luôn nghĩ rằng mình tạo được ấn tượng tốt với Jagdish sẽ giành được cảm tình của anh nhưng không ngờ Akhira phải tròn mắt sau đó khi Jagdish phơi bày sự thật.

Jagdish cho mọi người biết những hành động độc ác của Akhira và hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn sáng suốt. Những lời tố cáo của Jagdish khiến Akhira tức giận tột độ. Hắn ta đã đến định đánh Jagdish và lớn tiếng cho biết Jagdish sẽ phải hối hận.

Việc làm của Akhira bị Jagdish phơi bày đã khiến mọi người phẫn nộ. Họ xô đẩy để vào đánh Akhira. Có thể nói, chưa bao giờ Akhira lại trở nên thảm bại như bây giờ.

Nhân lúc hỗn loạn, Akhira đã cướp súng, bắn tên cảnh sát đang áp giải mình và bỏ trốn. Biết Akhira trốn thoát, Jagdish đã điều tất cả lực lượng truy tìm ông ta. Hiện giờ Akhira đang là người bị truy nã. Ông ta phải sống chui sống lủi. Quãng đường về nhà của hắn không còn hiên ngang nữa mà phải trốn vào trong một xe ô tô tải.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 các ngày trong tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: doisongphapluat.comĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT