Phim Cô Dâu 8 Tuổi P12 TodayTV Full HD

Xem phim

Loading...

Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 trên TodayTV Lồng tiếng HD Ấn Độ dài tập hay nhất. Tận mắt chứng kiến cảnh con gái phải sống khổ sở khi bị ép tảo hôn với con trai của vợ chồng Akhiraj, Anandi và Jagdish đã tìm cách vạch mặt tên này và nhốt hắn vào tù. 

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 trên TodayTV. Khi ở đền Nữ Thần, Niboli và Anandi đã gặp được Chako, sau đó Niboli bị thương đến mức ngất đi. Nhìn thấy con gái mình bị thương, Anandi vô cùng hoảng loạn và cầu xin thần linh đừng mang con gái của cô đi một lần nữa, cô sẽ không thể nào chịu đựng đươc điều đó.

Thấy tình cảm của Anandi dành cho Niboli thì chính mẹ Chako cũng biết được Anandi là mẹ ruột của Niboli. Cuộc nói chuyện với sự tâm tình thật nhất, mẹ Chako khuyên Anandi nói hết sự thật cho con gái mình biết, những chuyện còn lại hãy để thần linh giải quyết.

Xoay quanh cô bé Chako còn có ông Kamanara, ông ta có muốn đạt được những điều mình muốn! Liệu điều đó là xấu hay tốt khi mà Chako phải đóng kịch trước mẹ của cô bé.

Về phần bà Mangala, bà luôn lo lắng cho Niboli không thể nào rời xa được, tất cả đều được biểu hiển ra ngoài mà ai cùng biết. Trong khi đó, Kamli và Pushkar luôn cố gắng để sống tốt nhất nhưng bà Akhi dường như không muốn điều đó xảy ra

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT