Phim Chuyện Tình Lo Lem Tập 15 ngày 30-9-2016 tvN Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Chuyện Tình Lo Lem Tập 15 Ngày 30-9-2016" tvN trọn bộ HD Vietsub Hàn Quốc 2016 | phim tình cảm Hàn Quốc lãng mạn, pha chút hài hước của cô nàng lọ lem với bốn chàng công tử giàu sang.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Chuyện Tình Lo Lem

+ Xem trực tiếp Phim Chuyện Tình Lo Lem tập 15 trên tvN. Cô nàng lọ lem Ha Won vẫn luôn tin mẹ mình không thể yêu một người đàn ông tham tiền đã đến tự nhận là cha đẻ của mình được, nên cô đã đến và đưa cho ông ta một số tiền để chấm dứt mối quan hệ này tại đây. Ji Woon cũng có mặt và giúp cô chuyện đó, anh đem giấy xác nhận ADN cho Ha Won. Nhưng chưa kịp mở nó thì Ha Won ngay lập tức xé bỏ. Cô nói tôi luôn tin mẹ mình.

 Hae Ji sau khi bị Ji Woon đá xong đi hẹn hò với một người đàn ông lạ khiến Huyn Min vô cùng lo lắng, anh không thể ngừng nghĩ về cô và cũng không hiểu tại sao lại như vậy. Chính vì thế, anh vội chạy đến và bắt Hae Ji đi theo mình. Hae Ji không hiểu Huyn Min muốn gì mà lại hành động như vậy. Hae Ji bắt dừng xe và tự lái xe về nhà. Cô khiến Huyn Min vô cùng sợ hãi bởi khả năng lái xe của mình.

Sau khi giúp Hae So, Ji Woon đã chính thức công khai tình cảm của anh với cô. Hae So vô cùng hạnh phúc đón nhân tình cảm đó. Nhưng không phải ai trong gia đình Sky House đều vui khi nghe tin đó. Ji Woon và Ha Won đã có những giây phút hẹn hò lãng mạn bên nhau trong lễ tình nhân trắng. Họ trao nhau sự ân cần và những nụ hôn ngọt ngào.

+ Đón xem Phim Chuyện Tình Lo Lem vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên tvN các bạn nhé.

Nguồn: saostar.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT