Phim Chuyện Tình Lo Lem Tập 13 ngày 23-9-2016 tvN Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Chuyện Tình Lo Lem Tập 13 Ngày 23-9-2016" tvN trọn bộ HD Vietsub Hàn Quốc 2016 | Phim về tình yêu thời hiện đại của cô nàng lọ lem với chàng công tử giàu sang.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Chuyện Tình Lo Lem

+ Xem trực tiếp Phim Chuyện Tình Lo Lem tập 13 trên tvN. Ở tập trước, Hae So về phòng nằm vì Ji Woon đến và gây sự với cô. Cô tức giận thét lên rằng: "Tại sao tôi bị ốm mà anh không quan tâm tôi, không mua đồ ngon và không chăm sóc tôi?". Ji Woon lạnh lùng đáp: "Cô đâu phải con nít, đừng làm phiền tới tôi". Hae Ji thất vọng đắp chăn kín đầu.

Hyun Min nhớ lại những lời nói mà Hye Ji đã nói với mình rằng cô muốn dựa vào anh khiến anh theo dõi Hye Ji về tận nhà cô. Anh đến gặp Hye Ji và nói rằng: "Tại sao vì mình mà cậu lại lợi dụng Ji Woon?". Lúc đó Ji Woon xuất hiện và cắt ngang cuộc nói chuyện của hai người.

Muốn trả thù Ji Woon, Hae So đã vào phòng anh để phá tung nó lên, thậm chí cô còn làm anh bị đổ nguyên cốc nước cam vào người. Điều đó khiến Ji Woon vô cùng tức giận. Nhưng Hae So vẫn tỏ ra như mình không biết chuyện gì khiến anh không làm gì được.

+ Đón xem Phim Chuyện Tình Lo Lem vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên tvN các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT