Phim Chuyện Tình Cổ Tích Tập 9 Ngày 30-9-2016 JTBC Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Chuyện Tình Cổ Tích Tập 9 Ngày 30-9-2016" trên JTBC  Vietsub FULL HD Hàn Quốc | phim hài lãng mạn xoay quanh mối tình giữa biên kịch mắc căn bệnh hiểm nghèo và một ngôi sao Hallyu. Kim Hyun Joo vào vai Lee So Hye, biên kịch hàng đầu với nhiều người hâm mộ, được biết đến trong ngành với cái tên "thánh So Hye" là một biên kịch có tiếng tăm, lạc quan và có tình cách đặc biệt.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Chuyện Tình Cổ Tích

+ Xem trực tiếp Phim Chuyện Tình Cổ Tích Tập 9 trên JTBC. Bộ phim muốn gởi gắm đến khán giả nghị lực phi thường của cô gái trẻ bị bệnh năng chỉ còn sống nữa năm nhưng Lee So Hye vẫn thể hiện mình bằng những hành đồng yêu đời lạc quan, tình yêu đã đến với cô trong chớp nhoáng những cũng đủ lay động con tim lòng người.

Kim Hyun Joo vào vai Lee So Hye, biên kịch hàng đầu với nhiều người hâm mộ, được biết đến trong ngành với cái tên "thánh So Hye" là một biên kịch có tiếng tăm, lạc quan và có tình cách đặc biệt. Ngay cả khi biết mình chỉ còn sống trong 5 tháng, cô cũng không khóc hay ngã xuống mà thay vào đó biến phần cuộc đời còn lại của mình trở nên rực rỡ và tuyệt vời nhất có thể. Là một người có cá tính mạnh mẽ nhưng cô rất yếu đuối khi đối mặt với gia đình mình. Tuy vậy, cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô và anh chàng ngôi sao hàng đầu nổi tiếng nhưng có diễn xuất tệ hại kia đã phá banh kể hoạch của cô sau 10 năm gặp lại.

+ Đón xem Phim Chuyện Tình Cổ Tích vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên JTBC các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT