Phim Chuyện Tình Cổ Tích Tập 10 Ngày 1-10-2016 JTBC Vietsub HD

Loading...

Xem "Phim Chuyện Tình Cổ Tích Tập 10 Ngày 1-10-2016" trên JTBC  Vietsub FULL HD Hàn Quốc | phim hài lãng mạn gởi gắm đến khán giả nghị lực phi thường của cô gái trẻ bị bệnh năng chỉ còn sống nữa năm nhưng Lee So Hye vẫn thể hiện mình bằng những hành đồng yêu đời lạc quan, tình yêu đã đến với cô trong chớp nhoáng những cũng đủ lay động con tim lòng người.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Chuyện Tình Cổ Tích

+ Xem trực tiếp Phim Chuyện Tình Cổ Tích Tập 10 trên JTBC. Bộ phim kể về câu chuyện tình cảm của một nhà biên kịch nổi tiếng trong 5 tháng cuối cùng sau khi phát hiện mình bị ung thư. Tưởng chừng mọi thứ sẽ được dẹp hết sang một bên và tinh thần cô gái trẻ sẽ bị suy sụp thế nhưng mọi điều đều diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Cô gái luôn sống nhiệt huyết và cống hiến hết sức cho những đứa con tình thần của mình. Câu chuyện phim trở nên đẹp hơn khi cô phát hiện ra trái tim mình đang lỡ nhịp với một anh chàng điển tria và nổi tiếng.


Nữ diễn viên Kim Hyun Joo đã xác nhận tham gia phim mới của jTBC Chuyện tình cổ tích. Trong phim Kim Hyun Joo vào vai Lee So Hye, biên kịch hàng đầu với nhiều người hâm mộ, được biết đến trong ngành với cái tên “thánh So Hye” là một biên kịch có tiếng tăm, lạc quan và có tình cách đặc biệt. Ngay cả khi biết mình chỉ còn sống trong 5 tháng, cô cũng không khóc hay ngã xuống mà thay vào đó biến phần cuộc đời còn lại của mình trở nên rực rỡ và tuyệt vời nhất có thể. Là một người có cá tính mạnh mẽ nhưng cô rất yếu đuối khi đối mặt với gia đình mình.

 

+ Đón xem Phim Chuyện Tình Cổ Tích vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên JTBC các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT