Phim Chuyện Tình Bác Sĩ Tập 18 Ngày 22-8-2016 Doctor 2016

Loading...

Xem "Phim Chuyện Tình Bác Sĩ Tập 18 Ngày 22-8-2016" SBS Vietsub Full HD Hàn Quốc hấp dẫn nhất 2016 với nhiều tình tiết ngộ nghỉnh đáng yêu.

+ Xem trọn bộ Phim Chuyện Tình Bác Sĩ

+ Xem trực tiếp phim Chuyện tình bác Sĩ tập 18 vào tối thứ 2( 22-8-2016) trên SBS. Theo dõi tập 17 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), khán giả đã không khỏi lo lắng cho mối quan hệ của cặp đôi chính Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye). Khi đối diện với những khó khăn, hai người đã bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn. Biết Hye Jung chịu nhiều áp lực bởi vừa nghỉ việc ở bệnh viện, vừa điều tra nguyên nhân cái chết của bà, Ji Hong đã chủ động tìm đến nhà để an ủi người yêu. Song đáng tiếc, ý tốt này đã trở thành nguyên nhân dẫn đến cuộc tranh cãi giữa anh và Hye Jung.

Sau khi rời khỏi bệnh viện, Hye Jung tập trung vào điều tra nguyên nhân cái chết của bà cô. Khi đã tìm được chứng cứ, cô đã quyết định đối mặt với viện trưởng Myung Hoon. Thế nhưng, ông ta đã phủ nhận tất cả lỗi lầm của mình. Điều này đã làm cho Hye Jung vô cùng tức giận. Trong một phút không giữ được bình tĩnh, cô đã suýt rơi nước trước mặt Myung Hoon.

Bên cạnh những tình tiết liên quan đến cặp đôi nam nữ chính, tập 17 Chuyện tình bác sĩ còn xoay quanh căn bệnh u màng não của Kang Soo (Kim Min Suk). Đây là nguyên nhân khiến anh chàng thường xuyên mệt mỏi và rơi vào trạng thái mất trí nhớ tạm thời. May mắn là sau cùng, anh đã được Ji Hong phẫu thuật thành công. Điều này làm cho người xem thở phào nhẹ nhõm. 

Tập 17 kết thúc với nhiều lo lắng của khán giả về mối quan hệ của cặp đôi Ji Hong và Hye Jung. Liệu họ có vượt qua khỏi bất đồng? Còn cái chết của bà Hye Jung có được làm sáng tỏ? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 18 của Chuyện tình bác sĩ.

+ Đón xem Phim Chuyện Tình Bác Sĩ thứ 2 trên SBS nhé.

Nguồn: eva.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT