Phim Bà Nội Đã Về Tập 7 VTV3 Ngày 20-1-2017 Full HD

Xem phim

Loading...

Xem phim "Bà Nội Đã Về Tập 7 Ngày 20-1-2017" trên VTV3 trọn bộ Hàn Quốc tập 8| Phim có nhiều tình huống khiến khán giả cười nghiêng ngả nhưng cũng không thiếu những tình tiết thú vị và đầy tính nhân văn khiến ...

Bà Nội Đã Về

+ Xem trọn bộ Phim Bà Nội Đã Về

+ Xem trực tiếp Phim Bà Nội Đã Về Tập 7 trên VTV3. Một cuộc tranh giành tài sản của các thành viên trong gia đình bắt đầu, đó là khởi nguồn của những trò tinh nghịch, rắc rối cùng mọi mâu thuẫn liên tục được diễn ra và đẩy đến cao trào trong nội bộ gia đình vốn đã không yên ả. Choi Dong Suk, người cháu trai, đã tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng nhưng thất nghiệp. Anh rất muốn có toàn bộ số tiền thừa kế nên đã nghĩ mọi cách để tranh giành với các thành viên khác.

“Bà nội đã về” có nhiều tình huống khiến khán giả cười nghiêng ngả nhưng cũng không thiếu những tình tiết thú vị và đầy tính nhân văn khiến chúng ta xúc động. Các hành động và chiêu trò của bà nội bí ẩn luôn khiến tất cả phải bất ngờ, những cuộc chiến tranh giành quyền thừa kế lại chính là tâm nguyện muốn hàn gắn gia đình của bà nội với một cách làm vô cùng kỳ quái.

Phim sẽ có diễn biến và kết thúc như thế nào? Ai sẽ là người được hưởng số tiền thừa kế khổng lồ của bà nội? Điều đó có quan trọng bằng mong muốn của bà nội là đem đến sự trưởng thành cho tất cả các thành viên trẻ trong gia đình? 

+ Đón xem phim vào tất cả các ngày trong tuần trên mphim14.net  các bạn nhé!

Nguồn: tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT