Ngự Lâm Không Kiếm Tập 11 VTV1 Ngày 11-1-2017 Full HD

Loading...

Xem "Ngự Lâm Không Kiếm Tập 11 Ngày 11-1-2017" trên VTV1 Việt Nam trọn bộ HD | Phim là những câu chuyện đời thường xuất hiện ở bất cứ gia đình hiện đại nào, nhưng với mức độ phức tạp hơn. Qua những mâu thuẫn của các nhân vật trong phim, khán giả sẽ thấy toát lên câu chuyện về cuộc đấu tranh bảo vệ, gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống cốt lõi của gia đình Việt Nam.

Ngự Lâm Không Kiếm

+ Xem Trọn Bộ: Phim Ngự Lâm Không Kiếm

+ Xem trực tiếp Phim Ngự Lâm Không Kiếm Tập 11 Thuyết Minh HD trên VTV1. Phim xoay quanh trong một gia đình mà Bà ngoại là một người đã cao tuổi nhưng nắm mọi quền hành, bà có tính hơi bảo thủ nhưng rất điển hình cho người phụ nữ Việt Nam “làm đủ thứ để con gái yêu thương nhau”. Có lúc bà còn tinh quái xúi con rể giả vờ có bồ để vợ nghĩ lại, khỏi rung rinh trước người đàn ông khác, hoặc gọi du côn vào phá khi thấy con cháu trong nhà tranh giành nhau để chúng đoàn kết hơn.

Mâu thuẫn nội tại, âm ỉ như những cơn sóng ngầm diễn ra trong gia đình vì các thành viên có quan điểm, nhu cầu khác nhau. Họ muốn tách ra sống độc lập nhưng lại buộc phải theo khuôn phép, nề nếp dưới sự quản lý chặt chẽ của bà ngoại. Xuyên suốt 32 tập phim là những câu chuyện đời thường xảy ra ở bất kỳ gia đình hiện đại nào, nhưng mọi chuyện càng phức tạp hơn với nhiều thế hệ trong một đại gia đình. Với hàng loạt những trăn trở mang tính thời đại, từ việc làm thế nào để gìn giữ gia phong, truyền thống đến chuyện dung hòa những tính cách khác nhau dưới một mái nhà chung, đạo diễn Trần Chí Thành đã chọn cách thể hiện hóm hỉnh, duyên dáng, hài hước, thay vì triết lý, giáo điều

+ Đón xem Phim Ngự Lâm Không Kiếm vào lúc 20h45 từ thứ 2 đến thứ 4 trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT