Hoàng Đế Ăn Mày Tập 49 THVL1 Ngày 14-1-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Hoàng Đế Ăn Mày" THVL1 Tập 49 Ngày 14/1/2017 trọn bộ Trung Quốc .Phim cổ trang Trung Quốc Phim nói về hoàng đế khai quốc nhà Minh-Minh Thái tổ Chu Nguyên Chương và vợ ông-Hoàng hậu nổi tiếng “chân to” (vì bà không bó chân như phụ nữ đương thời)-Mã Tú Anh đã cùng nhau lật đổ ách thống trị nhà Nguyên-Mông cổ bạo tàn để thành lập vương triều nhà Minh.

Hoàng Đế Ăn Mày

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hoàng Đế Ăn Mày

+ Xem trực tiếp Phim Hoàng Đế Ăn Mày tập 49 trên THVL1. Phim kể về Chu Trùng Bát- một thanh niên nghèo lớn lên trong thời loạn lạc, giữa lúc đất nước trong cảnh rối ren, dân chúng ca thán vì triều đình nhiễu nhương, thối nát. Sau khi cha mẹ qua đời, Trùng Bát đến Hoàng Giác Tự nương náu qua ngày.

Nhận thấy Trùng Bát là người thiện tâm, trung thực và biết yêu thương mọi người, sư trụ trì đã dạy chữ và truyền thụ võ công cho anh với mong muốn một ngày không xa chàng thanh niên này sẽ  lập nên đại nghiệp.

Rời Hoàng Giác Tự, Trùng Bát tập hợp một nhóm ăn mày đi hóa duyên khắp nơi với sứ mệnh " cướp phú tế bần". Từ đó, cái tên Chu Trùng Bát bắt đầu được  biết đến như một vị anh hùng luôn xả thân vì bá tánh. Cũng vì điều này mà cô con gái lớn của Mã gia- Mã Tú Anh  càng tin rằng trái tim mình đã chọn đúng khi dám từ hôn công tử giàu sang Trần Hữu Lượng và chấp nhận theo đuổi gã ăn mày nghèo khổ như Trùng Bát.

Vốn thông minh, có tài thuyết phục lại là người nhìn xa trông rộng, Tú Anh đã  dễ dàng khuyên Trùng Bát tham gia nghĩa quân. Dưới sự dẫn dắt của nguyên soái Quách Tử Hưng, Trùng Bát nhanh chóng nổi danh khắp nơi về tài cầm binh, mang về nhiều chiến công hiển hách.

 

+ Đón xem Phim Hoàng Đế Ăn Mày vào lúc 17h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT