Hoàng Đế Ăn Mày Tập 47 THVL1 Ngày 12-1-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Hoàng Đế Ăn Mày" THVL1 Tập 47 Ngày 12/1/2017 trọn bộ Trung Quốc .Phim với sự tham gia của Trần Hạo Dân phim Trung Quốc này sẽ pha lẫn nhưng tình tiết hài hước bên cạnh yếu tố cổ trang lịch sử về ông vua ăn mày của nhà Minh 1 thời kỳ loạn lạc đã được 1 người ở đáy xã hội tái lập lại hòa bình.

Hoàng Đế Ăn Mày

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hoàng Đế Ăn Mày

+ Xem trực tiếp Phim Hoàng Đế Ăn Mày tập 47 trên THVL1. Phim  kể về một người ăn mày có tên là Trùng Bát trong thời kỳ loạn lạc, đó là một kẻ ăn mày nhưng lại có tướng làm vua. Sau đó anh được nhận vào trong chùa giản đạo cho những người dân, sau một thời gian tu luyện với nhiều môn võ anh đã đạt tới tuyệt đỉnh võ thuật. Sau đó anh đứng đầu một đoàn quân và dành chiến thắng.

Sau khi Quách nguyên soái qua đời, Trùng Bát với tên mới Chu Nguyên Chương đã thay ông lãnh đạo nghĩa quân bắt đầu công cuộc chống  Nguyên đòi lại bờ cõi đất đai cho người Hoa Hạ.

Ngoài sự hỗ trợ đắc lực của người vợ Tú Anh tài giỏi, Nguyên Chương còn mai mắn cầu được vị thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn về làm quân sư cho mình. Bên cạnh đó, Từ Đạt, Thang Hòa, 2 vị tướng quân tài giỏi cũng hết lòng phò tá Nguyên Chương, sẵn sàng xả thân vì đại cuộc.

Mặc dù đã nắm trong tay "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", nhưng trận chiến đối đầu cùng người huynh đệ kết nghĩa Trần Hữu Lượng thật sự là một cuộc đụng độ ác liệt nhất và nhiều trăn trở nhất của Nguyên Chương: Vì đại nghiệp phải vô tình hay hữu tình diệt thân?.

+ Đón xem Phim Hoàng Đế Ăn Mày vào lúc 17h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT