Hoàng Đế Ăn Mày Tập 46 THVL1 Ngày 11-1-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Hoàng Đế Ăn Mày" THVL1 Tập 46 Ngày 11/1/2017 trọn bộ Trung Quốc .Phim xoay quanh vị vua ăn mày trong thời cổ đại Trung Quốc, có nhiều tình tiết dí dỏm cùng các màn trình diễn võ thuật đặc sắc trên không.

Hoàng Đế Ăn Mày

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hoàng Đế Ăn Mày

+ Xem trực tiếp Phim Hoàng Đế Ăn Mày tập 46 trên THVL1. Phim kể về Chu Trùng Bát- một thanh niên nghèo lớn lên trong thời loạn lạc, giữa lúc đất nước trong cảnh rối ren, dân chúng ca thán vì triều đình nhiễu nhương, thối nát. Sau khi cha mẹ qua đời, Trùng Bát đến Hoàng Giác Tự nương náu qua ngày.

Sau khi Quách nguyên soái qua đời, Trùng Bát với tên mới Chu Nguyên Chương đã thay ông lãnh đạo nghĩa quân bắt đầu công cuộc chống  Nguyên đòi lại bờ cõi đất đai cho người Hoa Hạ.

Ngoài sự hỗ trợ đắc lực của người vợ Tú Anh tài giỏi, Nguyên Chương còn mai mắn cầu được vị thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn về làm quân sư cho mình. Bên cạnh đó, Từ Đạt, Thang Hòa, 2 vị tướng quân tài giỏi cũng hết lòng phò tá Nguyên Chương, sẵn sàng xả thân vì đại cuộc.

Mặc dù đã nắm trong tay "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", nhưng trận chiến đối đầu cùng người huynh đệ kết nghĩa Trần Hữu Lượng thật sự là một cuộc đụng độ ác liệt nhất và nhiều trăn trở nhất của Nguyên Chương: Vì đại nghiệp phải vô tình hay hữu tình diệt thân?.

+ Đón xem Phim Hoàng Đế Ăn Mày vào lúc 17h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT