Điều Bí Mật Tập 21 VTV3 Ngày 4-2-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Điều Bí Mật Tập 21 Ngày 4-2-2017" trên VTV3 trọn bộ Việt Nam | Phim tâm lý tình cảm Việt Nam, Cường vẫn nhất quyết giữ ý định của mình đối với Linh dù bị mẹ anh ngăn cản! 

Điều Bí Mật

+ Xem Trọn Bộ: Phim Điều bí mật

+ Xem trực tiếp Phim Điều bí mật Tập 21 trên VTV3. Tiếp nối những diễn biến trước, Linh vẫn tiếp tục làm giúp việc trong gia đình bà Nguyệt để thực hiện kế hoạch của mình. Nhưng bí mật của cô đã bị Cường biết được và ép buộc cô phải làm theo ý của anh. Mặt khác, Minh hàng ngày vẫn đi chơi về khuya chính vì vậy mà Linh có cái cớ để ép Minh không nói với bố mẹ của mình những nghi vấn về cô. Về phía Cường, anh muốn thực hiện kế hoạch để có được Linh nhưng mẹ của anh lại hoàn toàn ngược lại. Mẹ Cường thuê người theo dõi Cường và tìm hiểu về Linh, bà muốn Cường từ bỏ hoàn toàn ý định với Linh nhưng tất cả bị Cường phát hiện. Cường tuyên bố với mẹ rằng đừng để anh phải làm những chuyện quá đáng với bà.
Trong khi đó, Đại dường như có ý đồ khác thường với Linh, thậm chí anh còn nói anh yêu Linh với Cường. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

+ Đón xem Phim Điều bí mật vào lúc 14h20 các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT