Điều Bí Mật Tập 20 VTV3 Ngày 29-1-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Điều Bí Mật Tập 20 Ngày 29-1-2017" trên VTV3 trọn bộ Việt Nam | Phim tâm lý tình cảm Việt Nam, dù biết Đại đã có bé Cún nhưng Huyền vẫn chấp nhận vì cô cũng có một bí mật không thể nói ra. 

Điều Bí Mật

+ Xem Trọn Bộ: Phim Điều bí mật

+ Xem trực tiếp Phim Điều bí mật Tập 20 trên VTV3. Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Đại đã nói sự thật về việc anh có con riêng và anh không biết mẹ đứa bé là ai cho biết. Nghe được tin này và mẹ của cô cũng có nói chuyện ra quyết định sẽ đến nhà Đại xem câu chuyện mà Đại kể có thật hay là không. Bà Nguyệt là người muốn và Đại đến với nhau! Khi biết đã biết chuyện mà cô vẫn đến thăm bé Cún lại còn mua quà cho em thì bà Nguyệt lại càng hài lòng với hơn.
Trong khi đó, Lâm đi công tác nhiều ngày vắng nhà thì Thủy cũng không về nhà khiến cho cả ông bà Nguyệt không hài lòng! Bà Nguyệt chỉ mong Thủy không về nhà nữa để khỏi phải nhìn mặt cô. Liệu Thủy sẽ làm như thế nào đây?

Về phía Linh, cô đã bịa ra lý do hợp lý để khiến Minh không nghi ngờ cuộc gặp gỡ giữa cô và Cường nữa. Linh sẽ phải thực hiện tiếp kế hoạch của mình như thế nào khi có nhiều người đang nghi ngờ cô?

+ Đón xem Phim Điều bí mật vào lúc 14h20 các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT