Điều Bí Mật Tập 19 VTV3 Ngày 28-1-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Điều Bí Mật Tập 19 Ngày 28-1-2017" trên VTV3 trọn bộ Việt Nam | Phim tâm lý tình cảm Việt Nam, Kế hoạch của Linh chưa thực hiện được thì đã vướng phải rắc rối vì bị Cường phát hiện và đe dọa sẽ nói hết cho Đại.

Điều Bí Mật

+ Xem Trọn Bộ: Phim Điều bí mật

+ Xem trực tiếp Phim Điều bí mật Tập 19 trên VTV3.  Tiếp nối những diễn biến trước, Cường vẫn tiếp tục tìm kiếm tin tức của Linh và cuối cùng anh đã nhìn thấy cô khi cô đến nhà hàng cùng với Đại. Từ đây Cường phát hiện ra nhiều bí mật mà Linh đang che giấu. Câu chuyện còn trở nên rắc rối hơn nữa khi mẹ của Cường phản đối anh đến với Linh nên tìm người theo dõi anh và Linh. Liệu bà sẽ làm gì để khiến Cường phải từ bỏ Linh?
Cuộc hôn nhân của Đại và Huyền được cả 2 bên gia đình đồng ý nhưng Đại đã nói sự thật rằng anh có 1 đứa con gái 7 tháng tuổi! Khi biết được chuyện này Huyền đã không thể tin vào tai mình. Liệu nếu chuyện cô đang có thai với người khác bị phát hiện thì sẽ ra sao?
Mặt khác, Cường đã lấy những thông tin mà anh thu thập được về Linh ra đe dọa cô. Linh bắt buộc phải lựa chọn về làm cho anh mãi mãi nếu không anh sẽ nói sự thật cho Đại biết! Và lúc đó, Linh sẽ không bao giờ được gặp lại bé Cún nữa.

+ Đón xem Phim Điều bí mật vào lúc 14h20 các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT