Điều Bí Mật Tập 18 VTV3 Ngày 22-1-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Điều Bí Mật Tập 18 Ngày 22-1-2017" trên VTV3 trọn bộ Việt Nam | Phim tâm lý tình cảm Việt Nam, câu chuyện của gia đình bà Nguyệt ngày càng rắc rối khi Thủy vẫn tiếp tục ngoại tình và cuộc hôn nhân của Đại thì không đâu vào đâu!

Điều Bí Mật

+ Xem Trọn Bộ: Phim Điều bí mật

+ Xem trực tiếp Phim Điều bí mật Tập 18 trên VTV3. Tiếp nối những diễn biến trước, Đại vẫn không thôi suy nghĩ về bé Cún và mẹ của bé, trong khi đó mẹ anh vẫn luôn thúc ép anh phải làm đám cưới với Huyền. Trong khi đó gia đình bà Nguyệt vẫn luôn không được bình yên. Ông Phương muốn đi làm nhưng bị bà Nguyệt ngăn cản, bà tuyên bố rằng nếu ông muốn đi làm thì hãy đi luôn khỏi căn nhà này! Vì thương vợ con và không muốn làm to chuyện nên ông đã chấp nhận việc tiếp tục ở nhà và trông bé Cún. Mặt khác, Đại đã thuyết phục mẹ anh cho Linh đến nhà hàng của mình học nấu ăn! Đại làm như vậy có thực sự chỉ đơn thuần vì giúp Linh học hay còn có ý đồ gì khác nữa?
Về phần Thủy, cô lại gặp rắc rối với mẹ chồng - là bà Nguyệt khi bà phát hiện ra có thuốc tránh thai rơi ở cầu thang! Rồi việc này sẽ đi về đâu, bà Nguyệt sẽ bắt Thủy ly dị với Lâm?

+ Đón xem Phim Điều bí mật vào lúc 14h20 các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT