Điều Bí Mật Tập 12 VTV3 Ngày 31-12-2016 Full HD

Loading...

Xem phim "Điều Bí Mật Tập 12 Ngày 27-12-2016" trên VTV3 trọn bộ Việt Nam | Bộ phim “Điều bí mật” với thông điệp về tình yêu, tình thân, lòng vị tha có thể hóa giải hận thù… hứa hẹn nhiều hấp dẫn với khán giả truyền hình.

Điều Bí Mật

+ Xem Trọn Bộ: Phim Điều bí mật

+ Xem trực tiếp phim Điều bí mật Tập 12 trên VTV3. Câu chuyện về những bí mật, những góc khuất đằng sau một gia đình nền nếp, gia phong được thể hiện bằng cách kể chuyện mới lạ. Thông điệp về tình yêu, tình thân, lòng vị tha có thể hóa giải hận thù, cùng sự kết hợp giữa những diễn viên gạo cội và dàn diễn viên trẻ triển vọng… là những yếu tố hấp dẫn mà bộ phim dài 36 tập "Điều bí mật" hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả truyền hình vào 14h20 các ngày thứ Bẩy, Chủ nhật trên kênh VTV3.

 bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả Hân Như, tác giả của bộ phim “Chỉ có thể là yêu” – bộ phim đầu tiên chuyển thể từ tiểu thuyết của Hân Như đã tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ năm 2013. Tiếp nối thành công đó, năm 2016, VFC tiếp tục hợp tác với tác giả Hân Như để làm nên kịch bản phim “Điều bí mật”.

Với “Điều bí mật”, Hân Như một lần nữa thể hiện thế mạnh của mình khi xây dựng câu chuyện tình éo le, nhưng vô cùng ngọt ngào giữa hai nhân vật Linh (Minh Huyền) và Lâm (Chí Nhân), hứa hẹn sẽ khiến khán giả truyền hình có những phút giây khóc cười cùng nhân vật. Bên cạnh đó, “Điều bí mật” khai thác những vấn đề của gia đình hiện đại, đời sống riêng đầy bí ẩn của mỗi cá nhân dưới mái nhà chung.

Bộ phim “Điều bí mật” tập trung khai thác những bí mật đằng sau một gia đình vốn tưởng yên ấm, nền nếp. Mỗi cá nhân đều có một đời sống riêng với những bức bối, mà chỉ đến khi biến cố xảy ra mới bùng nổ. Để tạo sự khác biệt với hàng loạt bộ phim đề tài gia đình, đạo diễn Mai Hồng Phong chú trọng khai thác cách kể chuyện. Không đi theo lối kể chuyện trình tự thông thường, bộ phim diễn tiến theo góc nhìn của nhân vật Linh, hành trình khám phá sự thật của Linh cũng chính là hành trình khám phá của khán giả. Những câu chuyện cứ từng lớp được hé lộ, từ những hiểu nhầm, ngộ nhận ban đầu cho đến khi sự thật được xác thực. Phần mở đầu phim đạo diễn còn dụng ý thể hiện câu chuyện theo màu sắc trinh thám để lôi cuốn, hấp dẫn khán giả.

+ Đón xem Phim Điều bí mật vào lúc 14h20 các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: baotintuc.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT