Bí Mật Thiếu Lâm Tập 31 VTV2 Ngày 8-1-2017 Full HD

Loading...

Xem phim "Bí Mật Thiếu Lâm Tập 31 Ngày 8-1-2017" trên VTV2 trọn bộ Trung Quốc | Phim  với những tình tiết ly kỳ hấp dẫn sẽ đưa người xem được trải nghiệm những cảm xúc khác nhau qua hành trình phá án đầy gian nan, nguy hiểm của Lý Thiếu Bạch.

Bí Mật Thiếu Lâm

+ Xem Trọn Bộ: Phim Bí Mật Thiếu Lâm

+ Xem trực tiếp Phim Bí Mật Thiếu Lâm Tập 31 trên VTV2. Phim kể về những vụ án ly kỳ ở vùng Khai Phong Kinh cuối thời Bắc Tống. Những vụ án liên tiếp xảy ra khiến cho dân chúng hoang mang không biết làm sao để có thể bắt được hung thủ, bởi những người gây án đa phần là những cao thủ võ lâm, thân thủ phi phàm, hành tung khó đoán. Họ dùng những tuyệt kỹ võ thuật đỉnh cao để triệt hạ đối thủ, khiến cho quan phủ địa phương không thể điều tra phá án. Những vết tích để lại trên cơ thể nạn nhân lại có liên quan tới 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm, chính vì vậy phương trượng Thiếu Lâm đã phái Lý Thiếu Bạch điều tra truy tìm tung tích hung thủ, rất nhiều những vụ án được phá. Tuy nhiên, Lý Thiếu Bạch đã phát hiện các vụ án này có liên quan tới một bang hội tên là Dạ Xoa Môn, từ đó hé lộ câu chuyện về một âm mưu vô cùng khủng khiếp.
Triệu Lăng Nhi chết là một thử thách với Lý Thiếu Bạch, nếu vượt qua thử thách này tâm hướng phật của Lý Thiếu Bạch sẽ vững vàng hơn. Đồng thời mở ra con đường mới cho Lý Thiếu Bạch: Dứt duyên trần và "xuống tóc đi tu"; Lý Thiếu Bạch thành Phật hay thành Ma là ở đây.

 


+ Đón xem Phim Bí Mật Thiếu Lâm từ thứ 2 đến chủ nhật trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT