Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 630 THVL1 Ngày 19-2-2017 Lồng tiếng

Loading...

Xem phim "Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 630 Ngày 19-2-2017" trên THVL1 trọn bộ Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm Ấn Độ, Vì ghét Rada nên những đứa trẻ nhà Modi làm đủ mọi cách để chọc phá cô ta. 

Âm Mưu Và Tình Yêu

+ Xem Trọn Bộ: Phim Âm Mưu Và Tình Yêu 

+ Xem trực tiếp Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 630 trên THVL1. Phim  đang đến hồi gia đình Modi gặp đủ các rắc rối khi Rada làm đủ cách để hãm hại nhà Modi. Nhà Modi gặp đủ những nỗi đau buồn, Rada giờ đây là vợ của Chiga và là mẹ của Tualu và Molu. Cô ta tự đắc rằng mình đã là chủ của gia đình odi và tự tung, tự tác trong gia đình. Cô ta chút nữa đã cầm guốc của mình và đánh vào mặt của Mira. May mắn thay có sự xuất hiện của Gopi. Gopi đến và ngăn Rada lại bằng một cái tát. Baridi không chịu đứng ngang hàng với Rada nên đã cố tình vẽ lên mặt những vết thương của những đứa trẻ để có thể tống Rada vào tù. Nhưng Rada đã thưa với ngài cảnh sát là những vết thương đều là giả nên Rada lại yên chuyện. Bà Kokila mắng cho Baridi một trận về việc đã dạy tụi nhỏ lươn lẹo. Rada nói rằng cô sẽ làm cho cả nhà Modi trở thành một trò hề cho cả thành phố đều biết hết. Chính vì thế mà cô ta đã đăng tải đoạn video lên trên mạng để cho Chiga phải xấu mặt. 

Chiga càng thêm đau lòng vì anh đã làm gia đình Modi phải hủy hoại thanh danh. Rada bỗng dưng ngất xỉu và bác sĩ nói rằng cô đang có thai nên cần cẩn thận. Cả nhà Modi càng trở nên lo lắng hơn bao giờ hết. 

+ Đón xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu từ thứ 2 đến chủ nhật trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT