Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 613 THVL1 Ngày 8-2-2017 Lồng tiếng

Loading...

Xem phim "Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 613 Ngày 8-2-2017" trên THVL1 trọn bộ Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm Ấn Độ, Bà Sabita bắt bà Kokila phải xin lỗi. Baridi vẫn không chịu thua. 

Âm Mưu Và Tình Yêu

+ Xem Trọn Bộ: Phim Âm Mưu Và Tình Yêu 

+ Xem trực tiếp Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 613 trên THVL1. Phim đang đến hồi Baridi tiếp tục nói dối một cách trắng trợn khiến Gopi không thể chấp nhận nổi. Baridi cố tình lật mặt để cho Gopi bị mất niềm tin với bà Kokila. Cô thậm chí còn nói rằng Gopi đang lợi dụng sự tin tưởng của bà Kokila và cô còn đang ganh tị với Baridi. Baridi đã chứng minh được rằng con mèo mà cô đang giữ chính là con mèo Lyly mà bà Sabiti mua. Điều đó làm cho Gopi bị mất niềm tin ở bà Kokila.
 Bà Umila không cho phép mọi người trong khu phố tổ chức lễ hội vì cái chết của con gái bà. Ai cũng nhớ về Rashi và buồn bã vì ngày lễ này Rashi luôn tham gia lễ hội và giành được giải thưởng cao. Baridi nói rằng cô sẽ thay Rashi tham gia lễ hội này. Gopi nói rằng lễ hội này chính là lễ hội để tưởng nhớ và cảm ơn thần linh nên buộc lòng chúng ta cần phải tổ chức nó. Nhưng khi cô mang Gapo về nhà thì Baridi đã cướp nói và thay chiếc Gapo bằng quả bóng. Còn cô thì mang Gapo về để tạo ấn tượng cho mọi người. Gopi bất ngờ không nói lên một lời nhưng rồi cô khuyên mọi người nên chấp nhận vì ngày thường chị Rashi là người thích lễ hội nhất.

+ Đón xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu từ thứ 2 đến chủ nhật trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT