Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 606 THVL1 Ngày 26-1-2017 Lồng tiếng

Loading...

Xem phim "Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 606 Ngày 26-1-2017" trên THVL1 trọn bộ Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm Ấn Độ, với nội dung kể về hai chị em họ là Gopi và Rashi - hai con người với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Gopi vì tính cách hiền lành, tốt bụng nên cô được bà Kokila chọn làm con dâu, con trai bà là Ahem vì nghe lời mẹ nên quyết định bỏ bạn gái để lấy Gopi. Còn Rashi lấy Jgan - em họ của Ahem.

Âm Mưu Và Tình Yêu

+ Xem Trọn Bộ: Phim Âm Mưu Và Tình Yêu 

+ Xem trực tiếp Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 606 trên THVL1. Cuộc hôn nhân của Gopi ngày hạnh phúc, cô hạ sinh được một bé gái kháu khỉnh tên là Meera, về phần Ahem, sống gần vợ lâu ngày, anh cảm thấy ngày càng yêu vợ và đã thổ lộ cho Gopi biết. Về phía người yêu cũ của Ahem, anh trai của cô ấy là Umang đã tìm cách trả thù nhằm chiếm hết tài sản của Ahem, anh ta đã giả vờ yêu em gái của Gopi là Radha. Sau đó mục đích cuối cùng là hãm hại Ahem để nhằm trả thù.

Phim hot, Về phần Rashi, sau nhiều phen trắc trở, cô đã suy nghĩ rất nhiều và tỉnh ngộ, thật không ngờ cô chính là người phơi bày mọi sự thật và hàn gắn Gopi và Ahem. cả nhà cũng đã tìm ra bé Meera.Thật không may, Rashi đã mất mạng trong lúc cứu Gopi. Sự hi sinh ấy coi như là bù đắp lại tất cả cho Gopi.

+ Đón xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu từ thứ 2 đến chủ nhật trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT