Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 590 THVL1 Ngày 10-1-2017 Lồng tiếng

Loading...

Xem phim "Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 590 Ngày 10-1-2017" trên THVL1 trọn bộ Ấn Độ | Anorac bắt cóc Gopi vì cô định vạch mặt anh trước mặt cả nhà. Rashi đi cứu Gopi.

Âm Mưu Và Tình Yêu

+ Xem Trọn Bộ: Phim Âm Mưu Và Tình Yêu 

+ Xem trực tiếp Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 590 trên THVL1. Cả nhà Modi lo lắng khi không thấy Gopi đến dự buổi lễ quan trọng của gia đình. Thêm vào đó, gọi điện cho cô lại không ai nghe máy. Mọi người hỏi Rashi xem có chuyện gì xảy ra nhưng Rashi chỉ nói rằng không biết gì cả. Mọi người lo lắng trở về nhà. Rashi nán lại một chút ôm mẹ mình và cô có cảm giác sẽ phải rời xa nơi này rất lâu.

Cả gia đình Modi về nhà trong sự hốt hoảng khi mọi thứ trở nên tanh bành. Mọi người đi tìm Gopi nhưng không thấy cô ở đâu hết. Đang lo lắng, bất an thì mọi người nghe có tiếng chuông điện thoại.

Baridi vội vàng lấy ảnh trong album để đăng lên trang facebook, giúp tìm tung tích của chị. Bà Madu nghe tin con gái mình mất tích nên đã quá xúc động, bà nói rằng chắc chắn do ông trời đang muốn trừng phạt cô.

Ahem lo lắng tới mức quát mắng mọi người trong nhà. Bà Kokila cầu mong thần linh hãy phù hộ cho cô. Mọi người đang tính gọi điện cho Anorac thì anh ta quay về và nói rằng anh ta thấy Gopi lần cuối là lúc cô ta đứng cùng với Rashi. Baridi thấy ở túi quần Anorac có dính khuyên tai của Gopi và Rashi cũng thấy điều đó nên đã ngăn Baridi nói ra. Rashi ân hận vì mình đã không chịu tin lời Gopi nói.

+ Đón xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu từ thứ 2 đến chủ nhật trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT